Cửa Lò sinh hoạt CLB gia đình văn hóa nữ CNVC – lao động

Đăng ngày 19/04/2017

Nhằm bổ sung kiến thức pháp luật  về hôn nhân, gia đình và bình đẳng giới cho chị em phụ nữ, sáng nay: 18/4/2017, Liên đoàn lao động Cửa Lò phối hợp với Hội LHPN TX đã tổ chức buổi sinh hoạt CLB gia đình văn hóa nữ CNVC – lao động tháng 4, năm 2017.

clb-nu3

clb-nu2             Giảng viên Khoa Nhà nước pháp luật -Trường chính trị Tỉnh: Lê Anh Xuân nói chuyện với CLB

clb-nu4

Gần 300 hội viên đến từ các ban nữ công khối cơ quan, trường học, BCH phụ nữ cơ sở đã được ông Lê Anh Xuân – Phó khoa Nhà nước pháp luật – Trường Chính trị tỉnh Nghệ An truyền đạt và giải đáp một số nội dung liên quan đến “Luật hôn nhân gia đình và luật bình đẳng giới”. Đây là dịp để chị em hiểu rõ thêm những quy phạm pháp pháp luật được quy định trong các Luật, góp phần xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng tiến bộ, hạnh phúc, bền vững; Bảo vệ tốt hơn quyền con người, quyền công dân, đặc biệt là quyền phụ nữ và trẻ em trong lĩnh vực hôn nhân.

clb-nu5

clb-nu1

CLB gia đình văn hóa nữ CNVC – lao động TX Cửa Lò mỗi tháng tổ chức sinh hoạt một lần với các chủ đề khác nhau. Tại đây, ngoài được tiếp thu những kiến thức, kỹ năng mới, các chị em còn có cơ hội giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như trong công tác nữ công, đưa các phong trào nữ công thị xã ngày càng phát triển mạnh mẽ./.

Đàm Hiền – Duy Quý