Cửa Lò bế mạc giải cầu lông chào mừng tháng công nhân năm 2021

Đăng ngày 30/03/2021

Sáng 30/3, sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, giải cầu lông chào mừng tháng công nhân năm 2021 do Liên đoàn lao động thị xã và Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông Cửa Lò phối hợp tổ chức đã bế mạc.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, giải cầu lông năm nay các đội đã có sự chuẩn bị chu đáo, nhất là lựa chọn vận động viên và tổ chức tập luyện chu đáo nên chất lượng của giải đấu được nâng cao. Đặc biệt, 120 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị, trường học, câu lạc bộ cầu lông thị xã và các phường đã thi đấu hết sức nhiệt tình với tinh thần thể thao cao thượng.

Kết quả sau 2 ngày tranh tài ở nội dung đôi nam trên 46 tuổi đơn vị Nghi Hương đạt giải nhất, giải nhất đôi nam trên 36 đến 45 tuổi thuộc về đơn vị Thu Thủy, giải nhất đôi nam dưới 35 tuổi thuộc về đơn vị Nghi Tân, giải nhất đôi nam nữ phối hợp trên 35 tuổi được trao cho đơn vị Thu Thủy, giải nhất đôi nam nữ phối hợp dưới 35 tuổi được trao cho đơn vị Nghi Tân và giải nhất đôi nữ thuộc về đơn vị Thu Thủy.

Ban tổ chức đã trao huy chương vàng, bạc, đồng và tiền thưởng cho các cặp đôi của các đơn vị đạt giải nhất, nhì, ba giải cầu lông chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và hưởng ứng tháng công nhân năm 2021.

                                                                          Hữu Lương – Tạ Nhật