Công ty Petrolimex Sài Gòn, công ty xuyên việt OIL tặng 100 suất quà cho các hộ nghèo trên địa bàn thị xã Cửa Lò

Đăng ngày 06/02/2021

Để chăm lo tốt cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Nguyên đán 2021, sáng 6/2 Công ty Petrolimex Sài Gòn, Công ty xuyên việt OIL đã phối hợp với UBND phường Nghi Thủy tổ chức tặng quà cho các hộ nghèo, hộ khó khăn của phường Nghi Thủy. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Kim Chi, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy;  đồng chí Nguyễn Quang Tiêu, Ủy viên BTV Thị ủy -Chủ tịch ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Cửa Lò.

Tại buổi lễ Lãnh đạo Công ty Petrolimex Sài Gòn, công ty xuyên việt OIL đã tặng 30 suất quà cho các hộ nghèo, hộ khó khăn của phường Nghi Thủy, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng. Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo công ty Petrolimex Sài Gòn, công ty xuyên việt OIL đã ân cần thăm hỏi, động viên và chúc tết các gia đình được nhận quà bước sang năm mới tiếp tục vượt qua khó khăn, phát triển kinh tế và vươn lên thoát nghèo,có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Được biết đây là 30 suất quà nằm trong 100 suất quà được 2 Công ty Petrolimex Sài Gòn, công ty xuyên việt OIL tặng cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị xã Cửa Lò, 70 suất còn lại sẽ được UBMTTQ Việt Nam thị xã Cửa Lò phân bố về 6 phường còn lại để trao tận tay cho các hộ nghèo, hộ đặc biệt khó khăn để các hộ có được một cái tết đầm ấm hơn.

Ngọc Ánh