Công tác chuẩn bị cho cầu truyền hình trực tiếp “Ngày hội bầu cử” tại Đảo mắt vào sáng 23/5

Đăng ngày 22/05/2021

Vào sáng mai 23/5, cùng với cử tri cả nước, cử tri Đảo Mắt sẽ tham gia bỏ phiếu bầu chọn ra những đại biểu xứng đáng vào Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp. Đây sẽ là một trong 6 điểm cầu của toàn tỉnh truyền hình trực tiếp không khí bầu cử do Đài PT- TH Nghệ An tổ chức.

Tất cả những người tham gia cầu truyền hình “Ngày hội bàu cử” trước khi lên đảo đều thực hiện theo đúng quy trình phòng chống dịch Covid – 19

Để sẵn sàng cho cầu truyền hình trực tiếp, chiều ngày 22/5, công tác chuẩn bị cho Khu vực bỏ phiếu, hòm phiếu, danh sách cử tri cũng như công tác phòng chống dịch covid -19… tất cả đã được đơn vị Đảo Mắt hoàn thành, sẵn sàng cho ngày bỏ phiếu. Ngoài điểm cầu Đảo Mắt, chương trình còn bao gồm 5 điểm cầu được truyền hình trực tiếp từ miền núi, miền biển, huyện Nam Đàn, TP Vinh và vùng dịch Hoàng Mai.

Đơn vị Đảo mắt nhận hòm phiếu và các lá phiếu từ Ủy ban bầu cử phường Nghi Hải

Cầu truyền hình “Ngày hội bầu cử” được phát sóng từ 6h30 đến 7h45 phút ngày 23/5  hứa hẹn sẽ mang đến những hình ảnh ấn tượng, thể hiện được trách nhiệm của người dân Việt Nam trong ngày hội của đất nước .

Công tác khánh tiết, trang trí Khu vực bầu cử đã được cán bộ, chiến sỹ trên đảo chuẩn bị thật kỹ càng

Pano, ap phích được in từ đất liền và vận chuyển ra đảo chuẩn bị cho cầu truyền hình trực tiếp trực tiếp vào sáng ngày 23/5.

Đàm Hiền – Tạ Nhật