Chuẩn bị cho đêm giao lưu “Đượm tình khúc hát dân ca – Nối vòng tay biển” lần thứ VII

Đăng ngày 26/03/2014

 

Như thường lệ, đêm giao lưu “Đượm tình khúc hát dân ca – Nối vòng tay biển” được tổ chức tại quảng trường Bình Mình. Do vậy, cơn bão số 2 kèm theo mưa đã khiến cho ban tổ chức cũng nhiều thành viên của các đài PT – TH lo lắng. Ban tổ chức đã chuẩn bị các phương án đề phòng trường hợp thời tiết tiếp tục diễn biến xấu. Tuy nhiên, đến sáng nay, thời tiết đã ủng hộ cho việc tổ chức chương trình theo đúng kế hoạch. Công tác chuẩn bị sân khấu cũng như các phương tiện, thiết bị phục vụ cho buổi tường thuật tiếp được đội ngũ kỹ thuật viên Đài PT-TH Nghệ An nhanh chóng triển khai. Bên cạnh đó, 14 đài PT – TH cũng đã sẵn sàng cho đêm giao lưu được thành công.Chị Hồng Hạnh, Đài PT – TH Quãng Ngãi tâm sự: ” Đến với chương trình Đượm tình khúc hát dân ca – nối vòng tay biển, đài Quảng Ngãi tham gia với tiết mục Cô gái sông Trà. Đoàn cũng đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng về trang phục cũng như về nội dung và cách biểu diễn để làm sao đem đến một tiết mục đặc sắc nhất để mình giao lưu, học hỏi với các đài của các tỉnh bạn trong chương trình trực tiếp này”

Còn chị Krajanut, Đài PT – TH Lâm Đồng thì cho biết: “Mình ở đài truyền hình Lâm Đồng. Mình mang đến chương trình bản sắc của người Tây Nguyên ở xứ sở LangBiang, là sứ sở của mình. Qua đây mình cũng muốn giao lưu, học hỏi thêm về dân ca của mình ”

Anh Minh Chiến, Đài PT – TH Hà Tĩnh cho biết: “Chương trình Đượm tình khúc hát dân ca – Nối vòng tay biển là chương trình mà đài Nghệ An và đài Hà Tĩnh thường xuyên phối hợp với nhau. Mỗi lần được tham gia chương trình này, đài Hà Tĩnh thấy rất vinh dự và chuẩn bị khá kỹ lưỡng để góp phần vào thành công của chương trình”

Với kinh nghiệm tổ chức sản xuất và sự tham gia nhiệt tình của các đài PT – TH 14 tỉnh, chương trình giao lưu “Đượm tình khúc hát dân ca – Nối vòng tay biển” lần thứ 7 sẽ tiếp tục đem lại không khí rộn ràng cho thị xã du lịch biển Cửa Lò, đồng thời là dịp để thắt chặt tình hữu nghị, học tập, trao đổi kinh nghiệm của đội ngũ những người làm PT – TH trong cả nước./.

Theo: Thanh Vân-Đậu Thuận