Chủ tịch UBND thị xã Doãn Tiến Dũng tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ phòng chống dịch Covid – 19

Đăng ngày 07/10/2021

Chiều ngày 7/10, dưới sự dẫn đầu của đồng chí Doãn Tiến Dũng – Chủ tịch UBND thị xã, Phó trưởng BCĐ phòng chống dịch Covid – 19 thị xã đã đến thăm và tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ chống dịch tại các điểm cách ly trên địa bàn. Cùng đi có các đồng chí: Nguyễn Quang Tiêu – Trưởng ban Dân vận thị ủy; Chủ tịch Ủy ban MTTQ thị xã; Trung tá Trần Văn Thảo – Chính trị viên BCH Quân sự thị xã; Nguyễn Văn Dần – Phó Chủ tịch UBMTTQ thị xã.

Lãnh đạo thị xã tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly khách sạn Ánh Dương

Lãnh đạo thị xã tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly Trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ Kiểm toán đóng tại Cửa Lò

Tại những nơi đến thăm là các điểm cách ly bao gồm Trường Cao đẳng du lịch thương mại Nghệ An; Khách sạn Ánh Dương; Khách sạn Việt Anh và Trường đào tạo và bồi dưỡng nghiệp vụ Kiểm toán Cửa Lò ( Bệnh viện dã chiến số 5), đồng chí Chủ tịch UBND thị xã Doãn Tiến Dũng đã trao tặng cho các lực lượng làm nhiệm vụ tại mỗi điểm cách ly là 5 triệu đồng. Số tiền trên được trích từ quỹ phòng, chống dịch Covid-19 của thị xã.

Lãnh đạo thị xã tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly Trường Cao đẳng Du lịch thương mại Nghệ An 

Lãnh đạo thị xã tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly khách sạn Việt Anh

Động viên, chia sẻ với những khó khăn, vất vả mà lực lượng cán bộ, chiến sỹ và nhân viên y tế đang thực hiện nhiệm vụ, đồng chí Chủ tịch UBND thị xã và các đồng chí trong đoàn mong muốn lực lượng tuyến đầu chống dịch tiếp tục khắc phục những khó khăn, đảm bảo an toàn tại các khu cách ly, quyết tâm cùng chính quyền và nhân dân đẩy lùi dịch bệnh.

                                                                                                                                                    Nguyễn Hương – Tạ Nhật