Chủ tịch UBND thị xã Doãn Tiến Dũng chúc tết các đơn vị vũ trang và gia đình chính sách

Đăng ngày 21/01/2022

Sáng ngày 21/1, Đoàn công tác của Thị uỷ – HĐND – UBND – UBMTTQ thị xã Cửa Lò do Chủ tịch UBND thị xã Doãn Tiến Dũng dẫn đầu đã đi thăm, chúc tết các đơn vị lực lượng vũ trang và gia đình chính sách nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Hồng Quang – Phó Chủ tịch HĐND thị xã; Đại diện BCH quân sự, Phòng lao động, TB&XH thị xã…

Đoàn đã đến thăm cán bộ, chiến sỹ các đơn vị: Công an thị xã; Phòng cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ Tỉnh, BCH quân sự thị xã; Đồn biên phòng Cửa khẩu Cảng Cửa Lò – Bến Thuỷ.  Thay mặt lãnh đạo thị xã, Chủ tịch UBND thị xã Doãn Tiến Dũng đánh giá cao kết quả của các đơn vị lực lượng vũ trang đã đạt được trong năm qua, góp phần giữ vững tình hình an chính trị, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương. Nhân dịp này, Chủ tịch UBND thị xã đã trao tặng mỗi đơn vị một phần quà của Thị uỷ – HĐND – UBND – UBMTTQ thị xã và chúc các cán bộ, chiến sỹ cùng gia đình đón tết cổ truyền Nhâm Dần 2022 vui tươi, hạnh phúc; Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị cán bộ, chiến sỹ các đơn vị lực lượng vũ trang tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2022.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND thị xã Doãn Tiến Dũng cũng đã đến thăm, tặng quà cho một số gia đình chính sách tại các phường: Nghi Tân, Nghi Thuỷ, Thu Thuỷ và Nghi Thu./.

Đàm Hiền – Duy Quý