Chủ tịch UBND Cửa Lò đối thoại trực tiếp với đoàn viên thanh niên

Đăng ngày 03/07/2018

Sáng nay, ngày 3/7, đồng chí Doãn Tiến Dũng Chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò đã chủ trì buổi đối thoại trực tiếp với 70 đoàn viên thanh niên là Bí thư cơ sở đoàn và các chủ mô hình thanh niên phát triển kinh tế trên địa bàn. Cùng tham gia buổi đối thoại còn có đồng chí Nguyễn Nam Đình – Bí thư Thị ủy Cửa Lò.

tn

Tại buổi đối thoại các đoàn viên thanh niên đã nêu ra 10 ý kiến liên quan đến đến xây dựng ý tưởng khởi nghiệp, mặt bằng kinh doanh và thiếu vốn để phát triển kinh tế.

tn1

tn2

tn3

Giải đáp các ý kiến, kiến nghị của các đoàn viên thanh niên, các đồng chí lãnh đạo thị xã Cửa Lò đã trả lời thẳng thắn vào những ý tưởng cũng như các dự án đang triển khai của đoàn viên thanh niên trên địa bàn; Đồng thời cũng đặt ra một số vấn đề quan trọng cần lực lượng đoàn viên thanh niên quan tâm đến, như: Phát huy tiềm năng lợi thế của địa phương để xây dựng các mô hình kinh tế; Mỗi một thanh niên phải đặt đúng vị thế của mình để hình thành nên ý tưởng, quy mô, vốn… Ngoài ra, các tổ chức cơ sở đoàn cần phải sớm chuyển hướng chỉ đạo trong các nội dung sinh hoạt Đoàn, nhằm định hướng và giúp đoàn viên thanh niên hiểu sâu sắc hơn chủ trương mới từ Trung ương đến địa phương, tạo động lực cho đoàn viên thanh niên thi đua học tập, rèn luyện, lao động, xây hoài bão, xung kích tình nguyện trong sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh.

tn4

Được biết, từ đầu năm 2018 đến nay, đây là lần thứ 2 Cửa Lò tổ chức cuộc đối thoại gữa lãnh đạo thị xã với lực lượng đoàn viên thanh niên, đáp ứng được  mong mỏi của đại đa số ĐVTN, nhất là các bạn đoàn viên tham gia vào phát triển kinh tế./.

Đàm Hiền – Ngọc Ánh