Chủ tịch HĐND Thị xã thăm tặng quà NCT khó khăn phường Nghi Tân

Đăng ngày 30/09/2020

Sáng ngày 30/9, Đoàn lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Thị xã do đ/c Lê Thanh Long – PBTTT Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã làm trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà hội viên NCT phường Nghi Tân, cùng đi với đoàn có đ/c Võ Văn Hùng – Phó chủ tịch UBND Thị xã, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị trên địa bàn.

Dịp này, đoàn đã đến thăm và trao tặng 12 suất quà cho 12 hội viên NCT trên địa bàn phường Nghi Tân, mỗi suất quà trị giá 600 ngàn đồng. Đây là số tiền được Thị xã Cửa Lò, các đơn vị như Công ty cổ phần cấp nước Cửa Lò, công ty Bảo Khánh Hanmico ủng hộ, quyên góp. Nhằm động viên, chia sẻ, giúp đỡ các hội viên NCT có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn trên địa bàn phường Nghi Tân.

Thăm và trao tặng những món quà hết sức có ý nghĩa trong dịp ngày Quốc tế NCT 1/10, đ/c Lê Thanh Long – Phó bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND Thị xã kính chúc các cụ sống lâu, sống khỏe. Đồng thời mong muốn các cụ khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống, là những tấm gương sáng tiêu biểu ở địa phương cho con cháu noi theo./.

                 Mỹ Hạnh – Duy Quý