Chia sẻ của các đại biểu tham dự đại hội Đảng bộ TX Cửa Lò lần thứ VI

Đăng ngày 12/06/2020

 Sáng này 12/6, Đảng bộ thị xã Cửa Lò chính thức khai mạc Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Trong không khí trang trọng, các đại biểu đã bày tỏ được niềm phấn khởi khi được tham dự Đại hội.

Không giấu được niềm vui khi lần đầu tiên được tham dự Đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã Cửa Lò lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025, đại biểu Hoàng Thị Ngọc Trâm – Bí thư đoàn phường Nghi Thu cho biết: “Với tư cách là đại biểu trẻ tuổi nhất tại đại hội đại biểu Đảng bộ thị xã Cửa Lò lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025, tôi rất vinh dự và tự hào khi được tham gia đại hội. Đến với đại hội, tôi mong đại hội sẽ diễn ra thành công tốt đẹp. Với chức trách là cán bộ đoàn, tôi xin hứa quyết tâm sẽ cùng với đoàn viên thanh niên phường Nghi Thu và tuổi trẻ thị xã Cửa Lò sẽ đem hết sức trẻ, nhiệt huyết của mình hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đảng, chính quyền và nhân dân giao phó. Hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu mà tại đại hội Đảng bộ thị xã Cửa Lò lần thứ VI đã đề ra”.

 

Đ.c Hoàng Thị Ngọc Trâm – Bí thư đoàn phường Nghi Thu 

Đại biểu Trần Thanh Lan – thuộc Đảng bộ phường Nghi Hải – Là đảng viên cao tuổi nhất tham dự đại hội chia sẻ: “Khai mạc đại hội lần thứ VI đại hội Đảng bộ thị xã Cửa Lò, tôi rất vinh dự là một người đảng viên cao tuổi nhất trong đại hội, 71 tuổi đời và 55 tuổi Đảng. Vinh dự hôm nay được tham dự đại hội, với bản chất của một người đảng viên là tính xây dựng, tính tiên phong, tôi tiếp thu Nghị quyết của đại hội về lãnh đạo chi bộ, lãnh đạo địa phương quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu chính trị mà Đại hội VI của Đảng bộ thị xã Cửa Lò đề ra. Là một đảng viên tuổi cao, tôi cũng xin hứa sẽ phấn đấu suốt đời vì sự nghiệp cách mạng của Đảng”.

Đ.c Trần Thanh Lan – thuộc Đảng bộ phường Nghi Hải

Còn đại biểu Hoàng Đức Thương Trưởng ban làng nghề nước mắm Hải Giang 1, phường Nghi Hải bày tỏ: “Mong muốn của tôi với đại hội này Cửa Lò chúng ta phát triển mạnh là cực tăng trưởng của tỉnh Nghệ An, phải xác định mục tiêu, tiêu chí cho nhiệm vụ trọng tâm và quyết tâm bảo vệ thành quả phố biển của chúng ta. Qua đại hội này bản thân tôi cũng thấy ngoài tăng trưởng cần đẩy mạnh các nội dung, đặc biệt là các sản phẩm du lịch có hiệu quả. Quan tâm đầu tư làng nghề, làng có nghề để phát huy những sản phẩm du lịch”.

Đ.c Hoàng Đức Thương Trưởng ban làng nghề nước mắm Hải Giang 1, phường Nghi Hải

Tự hào, tin tưởng và kỳ vọng chính là những gì mà các đại biểu tham dự Đại hội lần này bày tỏ. Mong rằng, nhiệm kỳ mới Đảng bộ thị xã Cửa Lò sẽ vững vàng lái con thuyền đưa Cửa Lò ngày càng vững bước đi lên”.

                                                                          Nguyễn Hương