Câu lạc bộ Mô tô thể thao thị xã Cửa Lò quyên góp 30 triệu cho 2 em học sinh bị tai nạn ở Nghi Hải

Đăng ngày 14/05/2022

Trước tai nạn thương tâm diễn ra trên đường đi học vào sáng ngày 13/5 vừa qua, khiến hai cháu là Nguyễn Thị Huyền My – Lớp 4D và Nguyễn Đình Bộ Lĩnh – lớp 1A là học sinh Trường Tiểu học Nghi Hải bị thương nặng phải phẫu thuật cắt bỏ chân. Gia đình 2 cháu có hoàn cảnh khó khăn: Bố cháu mất năm 2021 vì bệnh hiểm nghèo, mẹ là Nguyễn Thị Lân làm nghề buôn bán nhỏ. Hiện 2 cháu đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Tỉnh. 
Với tinh thần tương thân tương ái, gắn kết yêu thương với mong muốn được chia sẻ một phần khó khăn giúp gia đình có thêm nguồn kinh phí chữa trị cho hai cháu, Câu lạc bộ mô tô thể thao thị xã đã kêu gọi các thành viên quyên góp ủng hộ với số tiền hiện nay là 30 triệu đồng và hệ thống khách sạn Summer ủng hộ thêm 5 triệu đồng. Số tiền này sẽ được trao tận tay cho gia đình cháu.
Một trong những phương châm hoạt động của Câu lạc bô mô tô thể thao thị xã là các chương trình hoạt động thiện nguyện được tổ chức hàng năm, góp phần quan trọng vào công tác an sinh xã hội của thị xã Cửa Lò. Câu lạc bộ tiếp tục vận động, kêu gọi các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm tiếp tục chia sẻ, hỗ trợ gia đình cháu. Mọi đóng góp xin gửi về số tài khoản: 102877833777, ngân hàng Viettinbank, chủ tài khoản Nguyễn Đình Hải.
Những đóng góp về mặt tình cảm và vật chất của mọi người sẽ phần nào đó giúp gia đình vơi bớt nỗi đau cũng như tiếp tục kiên cường vượt qua những khó khăn phía trước.
Nguyễn Hương – Duy Quý