Cán bộ, chiến sỹ Đảo Ngư sẵn sàng cho ngày bầu cử

Đăng ngày 20/05/2021

Cũng như nhân dân cả nước, cán bộ, chiến sỹ thuộc đại đội 33 đảo Ngư đang hào hứng chào đón ngày trọng đại sắp đến để có thể cầm trên tay lá phiếu của mình bầu chọn ra những đại biểu xứng đáng vào Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Không khí chào đón ngày hội lớn của đất nước đang tưng bừng, rộn ràng. Trong những ngày này, cán bộ, chiến sỹ  tại đảo Ngư tích cực tăng cường thi đua lao động sản xuất, không ngừng rèn luyện, nêu cao tinh thần và ý chí của một người chiến sỹ là giữ vững bình yên biển đảo cho quê hương, phấn khởi trang hoàng, tuyên truyền cổ động và chuẩn bị các cơ sở vật chất thiết yếu cho công tác bầu cử.

Đơn vị đảo Ngư có 37 cán bộ và chiến sỹ sẽ tham gia bỏ phiếu cho cuộc bầu cử sắp tới. Sau khi có hưởng dẫn của các cấp về công tác bầu cử, cán bộ, chiến sỹ đảo Ngư đã triển khai nội dung thực hiện bầu cử tại các hội họp của đơn vị.

Vừa qua, đơn vị đảo Ngư cũng đã nhận hòm phiếu và 42 lá phiếu từ Ủy ban bầu cử phường Nghi Thủy. Những lá phiếu này sẻ là tình cảm, trách nhiệm của mỗi cán bộ, chiến sỹ, cũng là kỳ vọng của họ gửi đến những đại biểu nếu được trúng cử sẽ dồn toàn bộ tâm trí lực, quan tâm chăm lo hơn nữa tới sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, trong đó quan tâm tới đời sống của những cán bộ, chiến sỹ ngoài đảo Ngư – những người ngày đêm vẫn hi sinh thầm lặng vì bình yên của biển đảo quê hương.

Vì cách đất liền chỉ 4 hải lý nên đơn vị bầu cử tại đảo Ngư sẽ tiến hành bỏ phiếu trong ngày Chủ Nhật 23/5, đơn vị đã bầu ra 3 đồng chí tham gia vào tổ bầu cử số 4 tại khối Đoàn Kết, phường Nghi Thủy. Sau khi cán bộ và chiến sỹ bỏ phiếu xong, số phiếu này sẽ được giao lại và thực hiện tổng hợp kết quả chung với những lá phiếu của nhân dân khối Đoàn Kết – phường Nghi Thủy./.

                                                               Nguyễn Hương