Các hoạt động trong chương trình giao lưu “nối vòng tay biển”

Đăng ngày 06/06/2015

hoi thao1

Mặc dù trong những ngày diễn ra các hoạt động trong chương trình nối vòng tay biển, nắng nóng. Nhưng với tinh thần nhiệt huyết của những người làm báo đến từ 3 miền của đất nước đã ghi lại được những hình ảnh sinh động về mảnh đất, con người xứ Nghệ nói chung, Cửa Lò nói riêng. Dự thi PS về Cửa Lò có 9 Đài PT- TH là Bắc Giang, Bình Dương, Lâm Đồng, Truyền hình Quốc hội, Tuyên Quang, Đồng Nai, Đà Nẵng, Nghệ An và Cửa Lò tham gia, với 10 tác phẩm. Những tác phảm này sẽ được các Đài PT- TH phát trên sóng của đài mình. Đây là dịp để quảng bá tiềm năng du lịch Nghệ An nói chung và du lịch biển Cửa Lò nói riêng với bạn bè gần xa, mở rộng giao thương, cầu nối đưa du lịch phát triển toàn diện.

hoi thao

Cũng trong chiều ngày hôm qua, 06/6 tại Trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ truyền hình TX Cửa Lò đã diễn ra Hội nghị trao đổi nghiệp vụ hợp tác  sản xuất chương trình giữa Đài TH VN với các Đài PT- TH các tỉnh, thành phố tham gia chương trình “nối vòng tay biển”.  Đây là dịp để các đài địa phương được trao đổi nghiệp vụ và cùng hợp tác sản xuất chương trình với VT1 Đài TH Việt Nam.

hoi thao2

Trước đó, sáng cùng ngày Đoàn đại diện các Đài PT- TH tham gia chương trình “Nối vòng tay biển” đã ra thăm thắp hương tượng đài và chùa Đảo Ngư. Thăm nói chuyện, chúc sức khỏe và tặng quà cán bộ chiến sỹ bộ đội đảo Ngư. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa sâu sắc của những người làm báo trên mọi miền đất nước hướng về biển đảo thân yêu của tổ quốc. Tại đây đoàn đã nghe lịch sử và truyền thống chiến đấu anh dũng của bộ đội đảo Ngư năm xưa và nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu trong thời bình hôm nay. Những chiến công, những hình ảnh và tình cảm tình quân dân của cán bộ, chiến sỹ Đảo Ngư  sẽ được các nhà báo ghi lại và nhớ mãi không quên.

                                         Thanh Bình- Ngọc Ánh- Thế Anh