Hội thảo nghiệp vụ, chấm tác phẩm truyền hình, tặng quà Đảo Ngư

Đăng ngày 06/06/2015

Hội nghị trao đổi nghiệp vụ hợp tác  sản xuất chương trình giữa Đài TH VN với các Đài PT- TH các tỉnh, thành phố tham gia chương trình “Nối vòng tay biển” tại Cửa Lò đã thu hút sự quan tâm của nhiều phóng viên, biên tập viên và những người làm phát thanh- truyền hình. Đây là dịp để các đài địa phương được trao đổi nghiệp vụ và cùng hợp tác sản xuất chương trình với VT1 Đài TH Việt Nam theo hướng hiệu quả, cập nhật hơn.

hoi thao

Cũng trong  chiều nay, Ban giám khảo cuộc thi phóng sự ngắn phản ánh về Cửa Lò và Trang trại sữa TH true milkđã tiến hành chấm và lựa chọn các tác phẩm, phóng sự có chất lượng. Có 11 tác phẩm của  9 đơn vị là Bắc Giang, Bình Dương, Lâm Đồng, Truyền hình Quốc hội, Tuyên Quang, Đồng Nai, Đà Nẵng, Nghệ An và Đài truyền hình Cửa Lò đã tham gia sản xuất và gửi tác phẩm dự thi. Những tác phẩm này sẽ được các Đài PT- TH phát trên sóng của đài  mình. Đây là dịp để quảng bá tiềm năng du lịch Nghệ An nói chung và du lịch biển Cửa Lò nói riêng với bạn bè gần xa

Trước đó, sáng cùng ngày, đại diện các đơn vị về tham gia chương trình “Nối vòng tay biển” 2015 đã ra thăm và tặng quà cho cán bộ chiến sỹ bộ đội đảo Ngư. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa sâu sắc của những người làm báo trên mọi miền đất nước hướng về biển đảo thân yêu của tổ quốc. Tại đây đoàn đã nghe lịch sử và truyền thống chiến đấu anh dũng của bộ đội đảo Ngư năm xưa và nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu trong thời bình hôm nay. Những chiến công, những hình ảnh và tình cảm của cán bộ, chiến sỹ Đảo Ngư  sẽ được các nhà báo ghi lại và nhớ mãi không quên.

hoi thao2

                                         Thanh Bình- Ngọc Ánh- Thế Anh