Các hoạt động nghiệp vụ trong chương trình giao lưu nối vòng tay biển 2015

Đăng ngày 06/06/2015

 

NVTB11Với mục đích là để ghi lại những hình ảnh đẹp về con người, quê hương, danh thắng và các điểm du lịch biển Cửa Lò để giới thiệu, quảng bá trên làn sóng Đài mình. và tham gia giải phóng sự ngắn trong chương trình giao lưu nối vòng tay biển. Đây cũng là một trong những mục đích chính mà thị xã Cửa Lò mong muốn khi phối hợp với Đài PT- TH Nghệ An và Hội nhà báo Nghệ An tổ chức giao lưu. Bởi du lịch muốn phát triển mạnh mẽ thì ngoài đa dạng hóa dịch vụ, nâng cao chất sản phẩm du lịch, đầu tư xây dựng hạ tầng đồng bộ, hiện đại thì công tác tuyên truyền quảng bá hình ảnh, thương hiệu du lịch là rất quan trọng. Phóng viên Phạm Hưng Đài PT- TH Bình Dương cho biết:“Mục đích của chúng tôi tham gia lần này là chúng tôi sẽ đem đến cho những người dân cũng như là khắp mọi miền đất nước biết về Cửa Lò. Thứ hai nữa là nêu cao tinh thần hướng về biển đảo tổ quốc của chúng ta” 

hopbao5Đến với với chương trình giao lưu này, những người làm công tác phát thanh truyền hình của các tỉnh, thành phố có một ý nghĩa đặc biệt hơn đó là được gặp gỡ, trao đỏi kinh nghiệm với các bạn bè đồng nghiệp.Đây cũng là dịp để Đài PT-TH Nghệ An mở rộng quan hệ hợp tác, trao đổi chương trình với các Đài PT-TH trong cả nước, trong tiến trình hội nhập và phát triển.Phóng viên Phạm Hùng, Phóng viên Đài PT- TH Đà Nẵng nói:“Thông qua qua trình thực hiện phóng sự thì chúng tôi cũng rút ra được rất nhiều cái hay ở địa phương Cửa Lò của mình. Mặc dù bờ biển ở đâyfaats là dài hơn 10 km, số lượng con người rất là ít, nhưng chúng ta vẫn đảm bảo được để cho du khách có một điểm đến, điểm tắm biển an toàn và thân thiện”

 NVTB15

Chương trình giao lưu“Nối vòng tay biển” đã trở thành nét đẹp truyền thống và mỗi mùa du lịch hàng năm, Đô thị du lịch biển Cửa Lò lại vinh dự chào đón du khách thập phương về thăm quan nghỉ dưỡng, điểm đến hấp dẫn này còn là nơi hội tụ quen thuộc của những người làm phát thanh truyền hình đến từ 3 Miền của đất nước. Để rồi từ đô thị biển xinh đẹp và giàu lòng mến khách những lời ca tiếng hát, những làn điệu dân ca đặc trưng của khắp các vùng miền sẽ hòa chung nhịp đập mở rộng vòng tay kết nối./.

                                                           Thanh Bình- Tạ Nhật