Các đồng chí lãnh đạo thị xã Cửa Lò dâng hương, tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Đăng ngày 05/02/2021

Chiều ngày  5/2, nhân dịp đón tết nguyên đán Tân sửu 2021, các đồng chí: Nguyễn Thị Kim Chi – Ủy viên Ban thường vụ tỉnh ủy, Bí thư thị ủy; Lê Thanh Long – Phó bí thư thường trực thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Doãn Tiến Dũng – Phó bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã cùng các đồng chí trong Ban thường vụ thị ủy, lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các cơ quan, ban ngành, tổ chức đoàn thể thị xã đã đi dâng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm Liệt sỹ thị xã Cửa Lò và các đền thờ, di tích lịch sử, văn hóa trên địa bàn thị xã.

Tại Đài tưởng niệm Liệt sỹ thị xã, các đồng chí lãnh đạo Cửa Lò đã thông báo những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã đạt được trong năm 2020. Theo đó, thị xã Cửa Lò đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra, nhất là về tăng tưởng kinh tế được đánh giá là một trong những đơn vị ở tốp đầu của tỉnh. Thay mặt các đồng chí lãnh đạo thị xã, Bí thư thị ủy Nguyễn Thị Kim Chi khẳng định: Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Cửa Lò luôn ghi nhớ công lao, sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sỹ đã hiến dâng xương máu, dành trọn tuổi thanh xuân cho độc lập tự do của Tổ quốc. Đồng thời nguyện hứa phấn đấu khắc phục các khó khăn, thi đua hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong năm 2021.

Tiếp đó, các đồng chí lãnh đạo thị xã đã đi dâng hương tại đền Vạn Lộc ở phường Nghi Tân và một số đền thờ, di tích lịch sử, văn hóa  trên địa bàn Cửa Lò để bày tỏ tấm lòng thành kính, sự biết ơn những bậc tiền nhân đã có công xây dựng và bảo vệ quê hương.

                                                                                Hữu Lương – Ngọc Ánh