Biên phòng tỉnh Nghệ An tặng quà cho gia đình có công trên địa bàn Cửa Lò

Đăng ngày 23/07/2020

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020), chiều ngày 23/7, đoàn công tác Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An do Đại tá Trần Hải Bình – Chỉ huy trưởng dẫn đầu đã trao số tiền 50 triệu đồng tặng cho các gia đình có công với cách mạng trên địa bàn thị xã Cửa Lò. Tiếp đoàn có các đồng chí: Nguyễn Thị Kim Chi – Tỉnh ủy viên – Bí thư Thị ủy, Lê Thanh Long – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, Nguyễn Thị Dung – Phó chủ tịch UBND thị xã.

Số tiền trên được trích từ Quỹ do các cán bộ, chiến sỹ Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh đóng góp. Đây là việc làm có ý nghĩa nhân văn sâu sắc của Bộ đội biên phòng tỉnh Nghệ An trong công tác đền ơn đáp nghĩa, tri ân người có công với cách mạng.

Thay mặt lãnh đạo thị xã, bà Nguyễn Thị Kim Chi – Tỉnh Ủy viên, Bí thư Thị ủy cảm ơn sự quan tâm của Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Nghệ An đối với người có công với cách mạng trên địa bàn Cửa Lò; Đồng thời sẽ chuyển số tiền trên đến các phòng, ban liên quan để gửi tới các đối tượng chính sách trước ngày thương binh liệt sỹ tới đây./.

Đàm Hiền