Bí thư Thị ủy Phạm Thị Hồng Toan thăm Công ty TNHH một thành viên Sơn Huyền

Đăng ngày 25/08/2021

Sáng 25/8, Đồng chí Phạm Thị Hồng Toan – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy đã đến thăm và động viên Công ty TNHH một thành viên Sơn Huyền, thuộc khối Hải Giang 2, phường Nghi Hải, thị xã Cửa Lò. Đây là một trong những công ty đã có nhiều đóng góp tích cực cho công tác phòng chống dịch trên địa bàn thị xã, cùng đi còn có lãnh đạo Hội LHPN thị xã Cửa Lò.

Công ty TNHH một thành viên Sơn Huyền, thuộc khối Hải Giang 2, phường Nghi Hải, thị xã Cửa Lò, do chị Nguyễn Thị Huyền làm giám đốc. Chị Huyền cũng là hội viên của Hội LHPN thị xã. Trong thời gian qua Công ty Sơn Huyền đã ủng hộ cho tuyến đầu chống dịch của thị xã Cửa Lò, UBND phường Nghi Hải cũng như Hội LHPN của các huyện trên địa bàn tỉnh Nghệ An với số tiền hàng trăm triệu đồng cùng với nhiều nhu yếu phẩm khác.

Đến thăm và động viên Công ty TNHH một thành viên Sơn Huyền- trong lúc Công ty đang nấu hơn 100 suất cơm ủng hộ cho lực lượng tuyến đầu chống dịch tại khách sạn Hương Sen, đồng chí Bí thư Thị ủy đánh giá cao những nghĩa cử cao đẹp của Công ty trong suốt thời gian qua, đồng chí Bí thư Thị ủy cũng mong muốn trong thời gian tới Công ty tiếp tục quan tâm ủng hộ cho lực lượng đang ngày, đêm căng mình chống dịch, để sớm đưa cuộc sống người dân trở lại bình thường.

Ngọc Ánh