Bí thư Thị ủy Cửa Lò chúc tết các đơn vị vũ trang và gia đình có công với cách mạng

Đăng ngày 21/01/2022

Sáng 21/1/2022, nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2022) và chuẩn bị đón tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, các đồng chí lãnh đạo thị xã Cửa Lò do đồng chí Phạm Thị Hồng Toan – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy dẫn đầu đã đi thăm, chúc tết các đơn vị lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn và các gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Đi cùng đoàn có Đ/c Võ Văn Hùng-Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy-Phó Chủ tịch UBND thị xã..

Thay mặt lãnh đạo thị xã, đồng chí Phạm Thị Hồng Toan – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Bộ chỉ huy quân sự, Công an tỉnh, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng Nghệ An, Trung đoàn cảnh sát cơ động Bắc trung bộ và một số đơn vị lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn thị xã trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn trong năm 2022, thị xã tiếp tục nhận được sự quan tâm hỗ trợ của các đơn vị lực lượng vũ trang nhằm góp phần giúp Cửa Lò thực hiện tốt công tác quốc phòng, an ninh cũng như thúc đẩy kinh tế, xã hội phát triển. Đ/c Bí thư Thị ủy cũng gửi lời chúc mừng và trao quà tết của Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thị xã tới các đơn vị lực lượng vũ trang nhân dịp đón tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Tiếp đó, đồng chí Bí thư Thị ủy và các đồng chí lãnh đạo thị xã cũng đã đến thăm, chúc tết 32 trường hợp là thân nhân các gia đình chính sách, người có công với cách mạng ở thị xã Cửa Lò, mỗi suất quà trị giá 1,2 triệu đồng.

          Hữu Lương – Ngọc Ánh