Bí thư Thị ủy Cửa Lò chúc mừng các đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thu, nộp thuế, ngân sách nhà nước năm 2020

Đăng ngày 31/12/2020

Nhân dịp năm mới 2021 sắp đến, sáng ngày 31/12, đồng chí Nguyễn Thị Kim Chi – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Cửa Lò dẫn đầu đoàn công tác đã đi thăm, chúc mừng tặng quà cho các đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong việc chỉ đạo nộp thuế, thu ngân sách nhà nước năm 2020. Cùng đi có các đồng chí trong thường trực Thị ủy, HĐND, UBND, văn phòng thị ủy, UBND, phòng tài chính.

Nhân dịp năm mới 2021, Lãnh đạo thị xã Cửa Lò tặng hoa và quà chúc mừng CBNV Nhà máy sữa Nghệ An – đây là đơn vị luôn gương mẫu chấp hành các chính sách thuế của Nhà nước, thường xuyên có mức nạp ngân sách cao nhất trên địa bàn Cửa Lò

Đến thăm và tặng quà chúc mừng năm mới Nhà máy Sữa Nghệ An, bí thư Thị ủy Nguyễn Thị Kim Chi bày tỏ ấn tượng với sự phát triển của công ty cổ phần sữa Việt Nam nói chung và nhà máy sữa Nghệ An nói riêng. Sự phát triển của nhà máy sẽ góp phần giải quyết việc làm, an sinh xã hội, đóng góp lớn vào nguồn ngân sách nhà nước và tạo động lực cho sự phát triển chung của Thị xã. Đồng chí khẳng định lãnh đạo thị xã và các ngành luôn đồng hành, cộng sự, chia sẻ và tạo điều kiện thuận lợi, tháo gỡ vướng mắc (nếu có) để nhà máy ổn định sản xuất. Nhân dịp năm mới sắp đến, bí thư thị ủy chúc mừng và mong muốn nhà máy tiếp tục nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ kinh doanh trong thời gian tới để hòa chung và góp phần vào sự phát triển về kinh tế – xã hội của Thị xã Cửa Lò.

Lãnh đạo Thị xã chúc mừng, tặng hoa, quà cho cán bộ nhân viên Kho bạc Nhà nước Cửa Lò

Tặng hoa và quà cho cán bộ viên chức Chi cục thuế khu vực Bắc Vinh, lãnh đạo Thị xã biểu dương những kết quả đạt được trong công tác thu thuế năm 2020

Lãnh đạo Thị xã tặng hoa và quà chúc mừng CBNV Trung tâm phát triển Quỹ đất Cửa Lò nhân dịp Tết Dương lịch 2021.

Lãnh đạo TX tặng hoa và quà chúc mừng CBNV PhòngTài chính nhân dịp Tết Dương lịch 2021.

Đoàn cũng đã đến thăm, tặng quà các đơn vị: Kho Bạc nhà nước, Chi cục thuế khu vực Bắc Vinh, Trung tâm phát triển Quỹ đất và Phòng Tài chính Thị xã Cửa Lò. Tại các đơn vị đến thăm, bí thư Thị ủy Nguyễn Thị Kim Chi đã thăm hỏi tình hình công tác, ghi nhận những đóng góp của các đơn vị trong năm vừa qua đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào thu ngân sách địa phương đạt 552 tỷ đồng, đạt 121,3% so với dự toán HĐND Thị xã, bằng 109% so với năm 2019, đứng trong tốp đầu của tỉnh Nghệ An. Nhân dịp năm mới sắp đến, đồng chí chúc cán bộ, công chức, viên chức, người lao động sức khỏe, hạnh phúc, phát huy tốt nhiệm vụ trong lĩnh vực công tác của mình.

Dương Tân – Ngọc Ánh