Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND phường Nghi Hòa đối thoại với nhân dân

Đăng ngày 27/05/2022

Chiều 27/5, phường Nghi Hòa tổ chức hội nghị đối thoại giữa Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND với nhân dân đợt 1 năm 2022. Các đồng chí: Trần Quốc Tuấn – Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND phường; Lê Thanh Giang – Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND phường Nghi Hòa chủ trì. Dự hội nghị còn có các đồng chí trong Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các tổ chức đoàn thể phường Nghi Hòa và đông đảo nhân dân trên địa bàn.
Trước khi đối thoại, UBND phường đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH-QP-AN 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.
Tại hội nghị, người dân Nghi Hòa đã có một số ý kiến về giá đất khi thu hồi triển khai dự án, vấn đề giám sát chất lượng xây dựng các công trình phúc lợi cũng như vấn liên quan đến dân sinh và trao đổi, đóng góp các ý kiến với lãnh đạo địa phương về các lĩnh vực kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh .
Với tinh thẳng thắn, dân chủ đồng chí Bí thư Đảng ủy- Chủ tich HĐND và đồng chí Chủ tịch UBND phường Nghi Hòa đã lắng nghe, tiếp thu và làm rõ những ý kiến, kiến nghị chính đáng, hợp pháp của nhân dân. Qua đó góp phần nâng cao năng lực, hiệu quả hoạt động, quản lý, điều hành, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền địa phương.
                   Hữu Lương – Ngọc Ánh