Bế mạc giải Karate đại hội thể dục thể thao tỉnh Nghệ An lần thứ IX

Đăng ngày 13/04/2022

Chiều ngày 13/4, sau 4 ngày tranh tài thi đấu sôi nổi, Ban tổ chức giải Karate nằm trong khuôn khổ đại hội thể dục thể thao tỉnh Nghệ An lần thứ IX đã làm lễ bế mạc. Về dự các đồng chí: Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó Giám đốc thường trực Sở Văn hoá Thể thao, Trưởng ban tổ chức; Võ Hồng Hải – Giám đốc Trung tâm Văn hoá, Thể thao và Truyền thông thị xã.

Giải Karate quy tụ gần 150 vận động viên nam, nữ đến từ 18 huyện, thành thị trên địa bàn tỉnh. Nội dung thi đấu: Tranh tài 21 bộ huy chương, 17 nội dung đối kháng và 4 nội dung quyền.

Trong ngày hôm nay, Ban tổ chức đã trao huy chương cho các nội dung đối kháng nam, đối kháng nữ cho các hạng cân thi đấu; nội dung quyền cho cá nhân nam, cá nhân nữ, đồng đội nam và đồng đội nữ. các vận động viên đến từ huyện Thanh Chương tiếp tục thi đấu xuất sắc và giành 12 huy chương; xếp thứ hai là thị xã Thái Hoà với 11 huy chương; thứ 3 là huyện Tân Kỳ với 9 huy chương, các huyện còn lại cũng giành huy chương ở các nội dung thi đấu.

Giải Karate là một trong những môn thi đấu nằm trong khuôn khổ Đại hội thể dục thể thao tỉnh Nghệ An lần thứ IX. Đây là giải đấu nhằm chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 47 năm ngày Giải phóng Miền Nam, chào mừng năm du lịch Cửa Lò 2022. Đây cũng là dịp để các vận động viên có cơ hội cọ sát, rèn luyện sức khoẻ, góp phần xây dựng phong trào thể dục thể thao của tỉnh Nghệ An ngày càng lớn mạnh.

                                                Nguyễn Hương – Duy Quý