Bế mạc giải cở thẻ mừng Đảng mừng xuân 2021

Đăng ngày 19/03/2021

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, sáng nay: 19/3, tại Nhà thi đấu thể dục thể thao thị xã Cửa Lò đã diễn ra lễ bế mạc giải cờ thẻ người cao tuổi Mừng Đảng mừng Xuân 2021. Các đồng chí: Võ Hồng Hải – Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông thị xã; Mai Văn Minh – Chủ tịch hội người cao tuổi thị xã về dự và trao giải cho các vận động viên.

Giải diễn ra trong 02 ngày, từ ngày 18 – 19/3/2021 với hình thức thi đấu loại trực tiếp một lần thua, các vận động viên tham gia tranh tài với nhiều ván cờ gay cấn, hấp dẫn. Tại lễ bế mạc, ban tổ chức đã trao giải khuyến khích cho 4 vận động viên đến từ các phường Nghi Tân, Nghi Hải, Nghi Hòa và Nghi Thủy; 02 giải ba cho vận động viên đến từ Nghi Thủy và Nghi Hòa; giải nhì thuộc về vận động viên Phạm Hùng; giải nhất cho vận động viên Trần Hữu Sen đều đến từ phường Nghi Hải.

Đây là giải đấu mở màn trong chương trình đại hội thể dục thể thao thị xã Cửa Lò lần thứ VII, đây cũng là dịp để chọn ra những vận động viên xuất sắc tham gia tranh tài tại đại hội thể dục thể thao tỉnh Nghệ An năm 2022./.

                                                                                Nguyễn Hương – Duy Quý