Bế giảng lớp kỹ thuật chế biến món ăn tại phường Thu Thủy

Đăng ngày 27/04/2021

Vừa qua, Trường Cao đẳng DL – TM Nghệ An phối hợp với Phòng LĐTBXH thị xã, phường Thu Thủy tổ chức bế giảng lớp sơ cấp nghề  và cấp giấy chứng chỉ sơ cấp nghề cho 35 học viên lớp kỹ thuật chế biến món ăn.

Trong quá trình tham gia lớp học, 35 học viên của lớp học là lực lượng lao động các khách sạn, nhà hàng kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn đã được các giáo viên giàu kinh nghiệm của Trường Cao đẳng DL – TM Nghệ An hướng dẫn chi tiết về quy trình chế biến các món ăn, từ khâu lựa chọn nguyên vật liệu, sơ chế, chế biến, đến khâu trang trí món ăn. Các học viên còn được trang bị kiến thức về chế độ dinh dưỡng, các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm đồng thời thực hành chế biến món ăn, đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, đảm bảo giá trị dinh dưỡng và đáp ứng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Kết thúc khóa học, 100% học viên được nhận chứng chỉ hoàn thành lớp Sơ cấp Kỹ thuật chế biến món ăn; Trong đó có 6 học viên đạt kết quả xuất sắc.

 Dịp này, Hội LHPN phường Thu Thủy đã ra mắt Tổ liên kết cung ứng dịch vụ phường Thu Thủy gồm 10 thành viên. Mục đích ra mắt Tổ liên kết nhằm quảng bá và kết nối sản phẩm hải sản Cửa Lò với các vùng miền, tạo việc làm, tăng thu nhập cho các chị em.

Đàm Hiền – Tạ Nhật