BCH Quân sự Cửa Lò đạt giải cao tại Hội thi sản xuất phóng sự, các bài viết về chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Đăng ngày 22/12/2021

Sáng nay 22/12, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Nghệ An đã trang trọng tổ chức Hội nghị tổng kết và trao giải Hội thi sản xuất phóng sự, các bài viết về chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong LLVT tỉnh năm 2021.

Sau khi nêu rõ ý nghĩa và đánh giá việc tham gia hội thi của các đơn vị, Ban tổ chức đã trao giải cho 13 phóng sự truyền hình, 10 bài viết và tặng giấy khen cho 30 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2021.

Theo đó, Ban chỉ huy quân sự thị xã Cửa Lò có 2 tác phẩm tham gia và đều đạt giải. Cụ thể, phóng sự truyền hình “Lực lượng vũ trang Cửa Lò chung tay làm sạch môi trường” của Ban chỉ huy quân sự thị xã đạt giải B và bài viết: “Những cột mốc chủ quyền trên đảo” của đồng chí Trung tá Trần Văn Thảo – Chính trị viên đạt giải B được Chính ủy Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Nghệ An tặng giấy khen.

Cũng tại hội nghị này, thiếu tá Hoàng Mạnh Tiến – Trợ lý huấn luyện, Ban chỉ huy quân sự thị xã Cửa Lò được Chính ủy Bộ chỉ huy quân sự tỉnh tặng giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2021.

                                                                Hữu Lương