Ban chỉ huy quân sự Thị xã mỗi năm chi trả gần 600 triệu đồng tiền chế độ cho các đối tượng dự bị động viên

Đăng ngày 14/12/2021

Sáng ngày 14/12, Ban chỉ huy quân sự thị xã đã tổ chức Hội nghị sinh hoạt chi trả phụ cấp trách nhiệm cho Quân nhân dự bị giữ chức vụ quản lý, chỉ huy các đơn vị Dự bị động viên quý IV, năm 2021. Dự hội nghị có Trung tá Trần Văn Thảo – Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự thị xã; Trung tá Trần Nhật Thành- Phó chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự thị xã cùng đông đảo lực lượng Quân nhân dự bị giữ chức vụ quản lý các đơn vị dự bị động viên trên địa bàn thị xã.

Theo đó, tại hội nghị, các đại biểu tham dự đã được đại diện lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự thị xã thông qua tình hình Chính trị, quốc phòng, an ninh trên thế giới, khu vực, trong nước, trong tỉnh và của thị xã trong năm 2021; Các hoạt động của lực lượng vũ trang thị xã trong quý trước, đồng thời triển khai một số phương hướng, nhiệm vụ dự kiến sẽ thực hiện trong những quý tiếp theo của năm 2022.

Được biết, hiện lực lượng dự bị động viên dân quân tự vệ thị xã Cửa Lò có 872 đồng chí, mỗi năm đơn vị Ban chỉ huy quân sự thị xã chi chế độ phụ cấp cho lực lượng quân nhân dự bị các cấp với tổng số tiền gần 600 triệu đồng. Trong sáng nay, đơn vị cũng đã chi trả chế độ phụ cấp cho cán bộ khung B, giữ chức vụ quản lý chỉ huy đơn vị dự bị động viên với số tiền hơn 60 triệu đồng./.

                                                                             Phan Thành- Duy Quý