Ban chỉ đạo tổ chức hội thi “rung chuông vàng” Cửa Lò họp triển khai nhiệm vụ

Đăng ngày 19/10/2020

Chiều ngày 19/10, Ban chỉ đạo tổ chức hội thi “rung chuông vàng” dành cho học sinh khối Trung học phổ thông thị xã Cửa Lò năm 2020 đã tiến hành cuộc họp để thống nhất một số nội dung liên quan đến việc tổ chức hội thi. Bác sỹ Trần Văn Thế  – Giám đốc Trung tâm y tế, phó trưởng Ban chỉ đạo tổ chức hội thi “rung chuông vàng” Cửa Lò chủ trì.

Hội thi  “rung chuông vàng” là dịp để các em học sinh khối Trung học phổ thông thị xã Cửa Lò giao lưu, tìm hiểu các kiến thức về dân số, sức khỏe sinh sản vị thành niên, thanh niên. Qua đó góp phần nâng cao những kiến thức về dân số và phát triển kỹ năng về chăm sóc sức khỏe sinh sản cho học sinh bậc trung học phổ thông trên địa bàn. Đây cũng là dịp để các thí sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo của các em học sinh. Dự kiến cuộc thi diễn ra từ ngày 10/11 tới.

Tại cuộc họp, Ban chỉ đạo đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên và thống nhất một số nội dung để hội thi được diễn ra theo đúng kế hoạch với phương châm an toàn, tiết kiệm, thiết thực và ý nghĩa.

                                                                  Hữu Lương – Ngọc Ánh