Ban chấp hành Công đoàn thị xã khóa IV dâng hương trước Đại hội

Đăng ngày 27/11/2017

Để chuẩn bị cho Đại hội Công đoàn thị xã khóa V, Nhiệm kỳ 2017 – 2022, chiều 27/11 các đồng chí Lãnh đạo thị xã gồm đ/c: Nguyễn Nam Đình – Tỉnh ủy viên, Bí thư thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã;  Lê Thanh Long – Phó bí thư thường trực Thị ủy; Trần Thị Thanh Thủy – Chủ tịch UBMTTQ  cùng các đồng chí trong Ban chấp hành công đoàn khóa IV và một số cán bộ công đoàn cơ sở, đã đi dâng hương tại Đài tưởng niệm  liệt sỹ thị xã trước đại hội.

cd5

cd6

Tại đây Đoàn đã dâng hương, dâng hoa và  báo cáo với anh linh của các anh hùng liệt sỹ về Đại hội Công đoàn Thị xã lần thứ 5 nhiệm kỳ 2017- 2022 có nhiệm vụ: Đánh giá khách quan, toàn diện những kết quả đạt được và nêu các hạn chế tồn tại, đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Công đoàn thị xã lần thứ 4. Trên cơ sở đó Đại hội quyết định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp thực hiện phong trào thi đua và các nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ 2017-2022.

cd3

cd

cd4

Đại diện BCH công đoàn thị xã Khóa V cũng  hứa trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ sẽ phát huy cao độ tinh thần dân chủ, trí tuệ, ý thức trách nhiệm và sự đoàn kết thống nhất cao trong Đại hội. Giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của người cán bộ công chức “Trung thành – Tận tụy – Gương mẫu”. Để đáp lại sự mong mỏi của hương hồn các liệt sỹ, Đại hội nguyện góp phần xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng quê hương Thị xã Cửa Lò  ngày càng giàu đẹp.

Ngọc Ánh