Ấm áp đêm nhạc thiện nguyện “Nối vòng tay nhân ái”.

Đăng ngày 20/07/2020

Tối ngày 19/7, tại quảng trường Bình Minh, thị xã Cửa Lò đã diễn ra đêm nhạc thiện nguyện “Nối vòng tay nhân ái”.

“Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, đó là san sẻ một phần gánh nặng cuộc sống cho những mảnh đời bất hạnh và khó khăn hơn mình. Với tâm nguyện đó, chương trình do Câu lạc bộ Tâm Thiện Nguyện Cửa Lò tổ chức nhằm kêu gọi sự ủng hộ của quý thính giả cùng các nhà hảo tâm trên địa bàn.

Đêm nhạc được nhiều ca sỹ tình nguyện hát, trong đó có sự góp mặt đặc biệt của ca sỹ Duy Cường – Quán quân Thần tượng Bolero 2018, dịp này anh cùng Công ty TNHH xuất nhập khẩu Sữa và dinh dưỡng quốc tế Bee Milk tặng quà có giá trị 100 triệu đồng cho một hộ gia đình nuôi con nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tại chương trình, nhiều món quà của các nhà hảo tâm khác cũng đã được Câu lạc bộ Tâm Thiện Nguyện gửi tận tay cho những người cần được giúp đỡ.

Trong không khí ấm áp, yêu thương được kết nối bởi tấm lòng san sẻ của từng người. Những đóng góp đó đã tạo thêm niềm tin, hi vọng để những người kém may mắn có cơ hội vươn lên trong cuộc sống.

Được biết, số tiền nhận được từ sự ủng hộ, Câu lạc bộ Tâm Thiện Nguyện sẽ xây nhà tình nghĩa cho các hộ nghèo ở huyện Kỳ Sơn và tiếp tục đồng hành chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh khác./

                                                           Nguyễn Hương – Duy Quý