230 hộ nghèo, cận nghèo và gia đình khó khăn ở Nghi Tân được nhận quà tết

Đăng ngày 03/02/2021

Chiều 3/2, UBMTTQ Việt Nam phường Nghi Tân đã tổ chức chương trình “Xuân trao yêu thương” Tân Sửu 2021. Trung tá Trần Văn Thảo – Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự thị xã; Trung tá Bùi Xuân Mạnh – Phó đồn trưởng Đồn biên phòng cửa khẩu cảng Cửa Lò – Bến Thủy, đại diện UBMTTQ, Hội chữ thập đỏ thị xã và một số doanh nghiệp, công ty, câu lạc bộ Tâm thiện nguyện Cửa Lò cùng lãnh đạo đảng ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể địa phương tham dự.

Để giúp đỡ người nghèo đón Tết Tân Sửu ấm áp hơn, từ đầu năm  2021, UBMTTQ Việt Nam phường Nghi Tân đã kêu gọi và nhận được sự sẻ chia, ủng hộ về tiền cũng như nhu yếu phẩm  của nhiều cơ quan, tổ chức,  doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài phường.

Tại chương trình “Xuân trao yêu thương” này, 230 phần quà đã được trao cho các đối tượng thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo và gia đình đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường Nghi Tân, mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng. Được biết, ngoài các phần quà là tiền mặt, trong dịp tết Tân Sửu 2021, các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp cũng đã tặng 7 tấn gạo cho hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn phường Nghi Tân.

                                                                                            Hữu Lương – Ngọc Ánh