160 CBCS Công an Cửa Lò được trang bị kiến thức PCCC và CNCH

Đăng ngày 26/03/2019

Trang bị kiến thức và phương pháp sử dụng các phương tiện chữa cháy tại chỗ, xử lý kịp thời các tình huống cháy nổ có thể xảy ra là mục đích của lớp tập huấn pháp luật về PCCC và CNCH đối với cán bộ chiến sỹ  công an Thị xã Cửa Lò, được tổ chức sáng ngày 26/3.

th

Tham gia lớp tập huấn có 160 CBCS Công an Thị xã và công an 7 phường trên địa bàn. Trong thời gian 1 buổi, các học viên được tiếp thu các nội dung về tình hình cháy nổ trên thế giới và trong nước thời gian qua. Đồng thời được trang bị các kiến thức cơ bản về công tác PCCC và CNCH, và các bước cần phải xử lý khi có cháy nổ xảy ra. Đặc biệt là được tìm hiểu về đặc điểm cấu tạo, cách bảo quản và sử dụng có hiệu quả các loại phương tiện chữa cháy, và quy trình thoát nạn khi có cháy, nổ và sự cố tai nạn xảy ra.

th1

th2

Đây là những nội dung quan trọng, góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng công tác PCCC và CNCH trong lực lượng công an Thị xã. Vì vậy, trong đợt này Công An Thị xã sẽ tiếp tục tổ chức các lớp tập huấn như thế này cho 100%  cán bộ chiến sỹ công an Thị xã và các phường./.

Mỹ Hạnh – Ngọc Ánh