07 ứng cử viên đại biểu HĐND thị xã tiếp xúc với cử tri phường Nghi Hòa

Đăng ngày 12/05/2021

Chiều ngày 12/5, 07 ứng cử viên đại biểu HĐND thị xã đã có buổi vận động bầu cử tại phường Nghi Hòa. Dự hội nghị có bà Trần Thị Thanh Thủy – Ủy viên BTV Thị ủy – Trưởng Ban tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị thị xã, Trưởng đoàn chỉ đạo thị xã tại phường Nghi Hòa cùng lãnh đạo các cơ quan, đơn vị có người ứng cử trên địa bàn phường.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện UBMTTQ phường Nghi Hòa đã giới thiệu tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác của các ứng cử viên. Tiếp đó các ứng cử viên  trình bày chương trình hành động của mình nhằm thực hiện trách nhiệm đại biểu nếu được bầu làm đại biểu HĐND thị xã Cửa Lò khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Đồng tình với những chương trình hành đồng của các ứng cử viên  đại biểu thị xã nhiệm kỳ 2021 – 2026, các cử tri phường Nghi Hòa cũng mong muốn sau khi trúng cử đại biểu HĐND thị xã Cửa Lò khóa VI phát huy tốt vai trò, nhiệm vụ của người đại biểu dân cử; Thường xuyên gần gũi, nắm bắt tâm tư, kiến nghị của cử tri để phản ánh, đề xuất kịp thời với các cấp ngành giải quyết.

Thay mặt các ứng cử viên Đại biểu HĐND thị xã khóa VI, nhiệm kỳ 2021 – 2026, ông Nguyễn Quang Tiêu – Ủy viên BTV Thị Ủy, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch Ủy Ban MTTQ Việt Nam Thị xã Cửa Lò ghi nhận những góp ý của cử tri; Đồng thời những ý kiến, kiến nghị tâm huyết của cử tri sẽ được các ứng cử Đại biểu HĐND thị xã tiếp thu và tổng hợp đầy đủ./.

Đàm Hiền – Tạ Nhật