Gặp mặt Đoàn Famtrip khảo sát hành trình qua các kinh đô Việt cổ

Đăng ngày 12/12/2017

Tối ngày 11/12/2017 tại khách sạn Summer Cửa Lò, Sở du lịch Nghệ An, phối hợp với Sở du lịch Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt Đoàn Famtrip khảo sát tour du lịch hành trình qua các kinh đô Việt cổ. Tham dự đại diện về phía tỉnh Nghệ An có đ/c Nguyễn Mạnh Cường- Giám đốc Sở du lịch; Về phía Hà Nội có đ/c Trần Đức Hải- Giám đốc Sở du lịch, cùng các hãng lữ hành trong đoàn Famtrip.

gm-4

Tại buổi gặp mặt, đ/c Nguyễn Mạnh Cường- Giám đốc Sở du lịch Nghệ An điểm qua đôi nét về các điểm du lịch Nghệ An. Trong đó có 3 trọng điểm để du lịch phát triển lịch là: Du lịch biển, nghỉ dưỡng; Du lịch văn hóa- lịch sử; du lịch cộng đồng, gắn với khám phá miền Tây xứ Nghệ.

gm-3

Riêng năm 2017, Nghệ An đoán gần 6 triệu lượt khách, tuy nhiên lượng khách quốc tế đạt thấp 100 ngàn lượt. Do vậy Nghệ An mong muốn các hãng lữ hành đưa khách nội địa đến Nghệ An. Đồng thời giúp Nghệ An cải thiện tình hình khách quốc tế, đặc biệt là mùa thấp điểm. Nghệ An cũng cam kết chất lượng dịch vụ sẽ ngày càng tốt hơn để phục vụ du khách.

Cũng qua chuyến khảo sát này có một đánh giá đầy đủ nhất các tour kinh đô Việt Cổ, để từ đó làm tốt công tác tuyên truyền, quảng bá và xúc tiến triển khai bán các tour này. Việc Đoàn khảo sát đến với Cửa Lò là một cơ hội để Cửa Lò tuyên truyền, quảng bá dịch vụ du lịch và kết nối tour, tuyến…

gm-2

gm-1

Được biết hành trình qua các kinh đô Việt cổ nằm dọc theo chiều dài của đất nước sẽ tạo ra sự liên kết, hợp tác giữa các địa phương để hình thành nên một sản phẩm du lịch đặc sắc, đảm bảo cho sự phát triển du lịch bền vững./.

Thanh Bình