DTJ Group lần đầu giới thiệu cơ hội đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl sinh lời bền vững tại Nghệ An

Đăng ngày 29/06/2017

Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas được biết đến là một dự án bất động sản đẳng cấp 5 sao đầu tiên tại Bắc Trung Bộ. Dự án được kỳ vọng nâng tầm du lịch biển Cửa Hội (Cửa Lò), hứa hẹn tạo nên điểm nhấn quan trọng trong phát triển du lịch, kinh tế tỉnh Nghệ An và khu vực Bắc Trung bộ.

Cơ hội “vàng” cho nhà đầu tư thông minh

15h ngày 1/7/2017 sắp tới, tại khách sạn Mường Thanh Luxury Sông Lam – số 13 Quang Trung – Tp Vinh, Nghệ An, Công ty CP Đầu tư và Phân phối DTJ – đơn vị phân phối độc quyền dự án Biệt thự biển Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas sẽ tổ chức sự kiện giới thiệu “Cơ hội đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl – Nghỉ dưỡng thảnh thơi sinh lời bền vững”.

Chương trình được DTJ tổ chức dành riêng cho các nhà đầu tư tỉnh Nghệ An cũng như các vùng lân cận đã và đang quan tâm, nghiên cứu về kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng giàu sức hấp dẫn này.

Một chương trình với những thông tin quan trọng nhất về dự án bất động sản nghỉ dưỡng “bom tấn” đang hiện hữu tại Nghệ An – Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas sẽ lần đầu tiên được giới thiệu tới khách hàng trong buổi lễ.

Cũng trong lễ mở bán này, đại lý phân phối độc quyền sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas của tập đoàn Vingroup sẽ giải đáp những thắc mắc trong đầu tư biệt thự biển của tập đoàn Vingroup, cũng như giới thiệu đến quý khách hàng cơ hội đầu tư đáng giá này ngay tại Nghệ An.

Đặc biệt, trong lễ mở bán, nhà đầu tư sẽ được tặng ngay voucher nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm khi đặt mua thành công biệt thự biển Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas, cùng nhiều phần quà giá trị khác cho khách hàng đến tham dự sự kiện.

Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas khẳng định tầm nhìn dài hạn và đẳng cấp của mỗi chủ nhân. Đầu tư hôm nay an toàn tương lai, tận hưởng cuộc sống trải nghiệm nghỉ dưỡng 5 sao mọi lúc mọi nơi.

Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas – Giải pháp đầu tư tài chính trọn đời

Dự án Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas là dự án nghỉ dưỡng đạt quy mô 5 sao đầu tiên ở Nghệ An chỉ với 37 căn biệt thự có thiết kế sang trọng, tinh tế cùng hệ thống tiện ích và dịch vụ đồng bộ theo phong cách tân cổ điển, cùng sự đột phá về tầm nhìn 2 trong 1 được giới thiệu vào đợt đầu tiên. Chính vì vậy, khi được ra mắt vào tháng 4/2017, dự án ngay lập tức được nhiều nhà đầu tư săn đón và quan tâm.

Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas có vô số những lý do hấp dẫn để thu hút các nhà đầu tư. Ngoài việc hội tụ đầy đủ yếu tố đẳng cấp của một khu nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5 sao đầu tiên thì hình thức đầu tư cũng là một điểm nhấn đáng được lưu ý khi nhắc đến dự án này.

Với hình thức đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận thông minh, khách hàng mua Biệt thự Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas sẽ tiết kiệm được phần lớn thời gian khi không phải lên kế hoạch kinh doanh, bảo trì bảo dưỡng biệt thự… mà được vận hành và ủy thác kinh doanh đến từ thương hiệu Vinpearl – đơn vị bảo chứng cho sự vận hành và công suất phòng vượt trội.

Sở hữu ngay biệt thự tại Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas là một giải pháp đầu tư tài chính sinh lời bền vững với chính sách chia sẻ lợi nhuận 85% và cam kết sinh lời 10%/năm trong suốt 10 năm đầu và được kế thừa qua nhiều thế hệ với chương trình cho thuê trọn đời.

Lợi nhuận khách hàng sở hữu biệt thự được nhận sẽ định kỳ mỗi 6 tháng/ lần, đảm bảo sau 10 năm khách hàng thu đủ 100% vốn đã đầu tư  và sở hữu khối tài sản giá trị tiếp tục khai thác trong các năm tiếp theo và cho cả thế hệ kế tiếp.

Ngoài ra, còn những lợi ích khác khi đầu tư vào dự án này mà nhà đầu tư được hưởng như: Được hỗ trợ vay vốn 65% giá trị biệt thự, lãi suất 0% trong 24 tháng, năm thứ 3 lãi suất cố định 8%; chiết khấu ngay 25% vào giá bán biệt thự khi nhà đầu tư không nhận cam kết dòng tiền 3 năm đầu.

Khách hàng sẽ được nhận 750 đêm nghỉ miễn phí trong vòng 50 năm tại toàn bộ hệ thống khu nghỉ dưỡng của Vinpearl hoặc có thể chia sẻ kỳ nghỉ đó cùng bạn bè, người thân của mình.

Liên hệ ngay với chúng tôi – đơn vị phân phối độc quyền dự án Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas để đăng ký tham dự chương trình:

Công ty Cổ phần Đầu tư và phân phối DTJ

Văn phòng Nghệ An: 146 Nguyễn Sỹ Sách, Thành phố Vinh

Website: http://dtj.com.vn

Điện thoại: 0982.902.468

Hoặc điền vào link đăng ký trực tiếp:

https://goo.gl/QGDeVa

Nguyệt Minh